[eBook] Ai cũng được có con – vấn đề pháp lý và thủ tục Mang thai hộ

Mang thai hộ có lẽ là một điều không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam, nhưng cũng không phải một việc quá quen thuộc. Bởi lẽ từ ngày việc mang thai hộ chính thức được pháp luật Việt Nam cho phép và công nhận (01/01/2015) cho đến nay, tôi nhận thấy rằng vẫn còn có nhiều ý kiến hoài nghi và không có thiện cảm đối với hình thức này, suy nghĩ đó thậm chí còn đến từ chính những cặp vợ chồng hiếm muộn. Từ một vài lần được đọc và nghe những ý kiến trái chiều như vậy, tôi đã có ý tưởng viết một cuốn ebook về các vấn đề pháp lý và thủ tục của việc mang thai hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam, hy vọng rằng sau khi đọc cuốn ebook này, những ai còn hoài nghi sẽ có cái nhìn thiện cảm và khách quan hơn đối với một quy định rất nhân đạo đó là mang thai hộ, và những cặp vợ chồng hiếm muộn còn e ngại về thủ tục pháp lý cũng sẽ có thêm một nguồn tham khảo hữu ích.

Ebook Ai cũng được có con có 6 phần chính bao gồm các nội dung cơ bản sau:

Phần 1. ĐỪNG NGHĨ SAI VỀ MANG THAI HỘ

Phần này là những Phân tích cơ bản về khái niệm pháp lý của việc mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, phân biệt với việc mang thai hộ vì mục đích lợi nhuận (thường được gọi là “đẻ thuê”) để độc giả có cái nhìn thiện cảm, toàn diện và khách quan hơn đối với việc mang thai hộ.

Trong phần 1 còn có một Sơ đồ minh họa quá trình mang thai hộ theo quy định.

Phần 2. ĐIỀU KIỆN NÀO ĐỂ MANG THAI HỘ?   

Phần 2 sẽ liệt kê và phân tích các điều kiện để được thực hiện việc mang thai hộ ở Việt Nam. Cung cấp danh mục các giấy tờ cần có để công chứng Văn bản thỏa thuận mang thai hộ và cách thức để xin xác nhận các giấy tờ đó

Phần 3. HỒ SƠ PHÁP LÝ ĐỂ MANG THAI HỘ

Phần 3 cung cấp cho độc giả danh mục hồ sơ pháp lý cần có để thực hiện kỹ thuật mang thai hộ tại bệnh viện.

Phần 4. CÁC VĂN BẢN TƯ VẤN

Phần 4 cung cấp các nội dung cần được tư vấn khi thực hiện việc mang thai hộ theo quy định, đó là các nội dung tư vấn về y tế, tâm lý và pháp lý; những người đủ điều kiện tư vấn và các văn bản xác nhận sau khi tư vấn

Phần 5. RỦI RO VÀ TRANH CHẤP 

Phần 5 dự báo những những rủi ro và tranh chấp có thể xảy ra đối với việc mang thai hộ. Cung cấp và tư vấn các biện pháp pháp lý và Cách giải quyết. Một số chế tài và hình phạt với đối với việc mang thai hộ vì mục đích thương mại (đẻ thuê)

Phần 6. BẠN ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHƯA?     

Phần 6 cung cấp những tư vấn, gợi ý và phân tích 6 bước lần lượt để bạn thực hiện và hoàn thiện các thủ tục pháp lý của quá trình mang thai hộ. Từ bước lựa chọn bệnh viện cho đến khi hoàn tất hồ sơ để nộp cho bệnh viện thực hiện kỹ thuật mang thai hộ.

Ebook còn có 2 phụ lục đi kèm, đó là:

Phụ lục 1: Cung cấp các quy định về bảo hiểm xã hội đối với bên mang thai hộ và bên nhờ mang thai hộ.

Phụ lục 2: Cung cấp các Văn bản pháp luật và các Mẫu văn bản cần có của quá trình Mang thai hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các mẫu văn bản gồm có:

  1. Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ [MS01]
  2. Bản Cam kết tự nguyện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo [MS02]
  3. Thỏa thuận về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo [MS03]

Toàn bộ các Văn bản pháp luật và các Mẫu văn bản được đính kèm theo eBook dưới định dạng file *.docx để độc giả có thể tiện tham khảo, chỉnh sửa và sử dụng khi cần thiết.

Ebook được làm dưới định dang *.pdf để chuẩn hóa về hình thức và thích hợp với cả máy tính, laptop, notebook, máy tính bảng, tablet và các dòng điện thoại.

Ebook cũng được làm mục lục tự động ở đầu và cuối, đánh số trang cụ thể để độc giả có thể chuyển đến bất cứ mục nào mình cần. Ngoài ra trong nội dung mỗi phần khi cần trích dẫn hoặc chuyển đến phần khác trong cùng ebook, tác giả cũng tạo link ngay trong nội dung đó để người đọc có thể click chuyển đến mà không cần cuộn trang.

Bạn có đang quan tâm và hứng thú với việc tìm hiểu về vấn đề mang thai hộ hợp pháp tại Việt Nam hay không? Ebook này có thể là một lựa chọn hữu ích cho bạn đấy 😉 .

* Ưu đãi đặc biệt: Khi bạn mua ebook từ trang web chính thức của tác giả, bạn sẽ được các quyền lợi sau đây:

       1. Được tư vấn miễn phí về các vấn đề bạn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu liên quan đến nội dung của ebook.

       2. Được cập nhật các văn bản và quy định mới có liên quan đến việc mang thai hộ khi có các quy định sửa đổi, bổ sung

Để sở hữu cuốn ebook này và toàn bộ Văn bản pháp luật và các mẫu văn bản nêu trên, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đương với giá trị của một thẻ nạp điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ hoặc 2,5 usd (qua Paypal)

  • Bạn có thể tham khảo các ebook khác của chúng tôi tại ĐÂY

Nếu bạn có nhu cầu, hãy đăng ký mua ebook Ai cũng được có con bằng cách chuyển khoản qua Paypal hoặc đăng ký theo form dưới đây nhé:

  • Paypal: duongbichngoc86@gmail.com

[eBook] Ai cũng được có con – vấn đề pháp lý và thủ tục Mang thai hộ
5 5 votes
Lưu ý khi bình luận để nhận được phản hồi:
# Bạn hãy cung cấp email chính xác.
# Vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.
# Hãy cố gắng tìm kiếm trên trang web và trong phần bình luận trước khi đặt câu hỏi.
Mọi bình luận/câu hỏi tiếng Việt không có dấu sẽ không nhận được phản hồi.

Bình luận