Chuyên trang về Án lệ của Tòa án tối cao

Như các bạn đã biết, Tòa án nhân dân tối cao vừa mới công bố thêm 4 Án lệ vào ngày 19/10/2016 và các Án lệ này sẽ được áp dụng vào ngày 01/12/2016. Như vậy cùng với 6 án lệ đầu tiên, Việt Nam đã có 10 án lệ. Và tôi tin rằng trong tương lai sẽ có thêm rất nhiều Án lệ khác nữa, góp phần đảm bảo sự công bằng và nhanh chóng trong việc xét xử.

Cùng với việc Công bố 4 án lệ mới, Tòa án tối cao cũng ra mắt chuyên trang chính thức về Án lệ. Nguồn tài liệu trên chuyên trang án lệ này là tài liệu chính thức từ Tòa án tối cao nên đảm bảo về độ chính xác và tin cậy. Ngoài ra việc tải các tài liệu là hoàn toàn miễn phí.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ÁN LỆ CỦA TÒA ÁN TỐI CAO

trang tra cứu án lệ của tòa án tối cao

Sau vài ngày dùng thử, tôi thấy rằng tuy giao diện và thiết kế rất “chân chất”, thậm chí không co giãn tương thích với điện thoại, nhưng tổng quan thì cũng thân thiện với người dùng. Chức năng tìm kiếm, tra cứu cũng đơn giản, dễ hiểu và tương đối chính xác. Có cả file word (*.doc) và file *.pdf scan bản án gốc có dấu đỏ hẳn hoi  😆

Chỉ có lưu ý nếu bạn muốn tìm kiếm thì nên vào từng mục để tìm kiếm, đừng tìm kiếm ở phần trang chủ, sẽ ra kết quả không chính xác và đầy đủ bằng.

Trang web này thực sự là nguồn tài liệu rất cần thiết và bổ ích với những ai quan tâm đến Án lệ hoặc cần tra cứu án lệ. Hy vọng trong tương lai trang web sẽ ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của tất cả những ai quan tâm đến án lệ.

Các bạn đã thử tìm hiểu và tra cứu ở trang web án lệ của tòa án tối cao chưa? Nếu có ý kiến hay câu hỏi liên quan, các bạn có thể gửi phản hồi ở dưới bài viết này, hoặc liên hệ riêng với chúng tôi.

Bạn cũng có thể ấn nút “Theo dõi” để cập nhật các thông báo về bài viết mới nhất của chúng tôi qua email.

Chuyên trang về Án lệ của Tòa án tối cao
5 4 votes
Lưu ý khi bình luận để nhận được phản hồi:
# Bạn hãy cung cấp email chính xác.
# Vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.
# Hãy cố gắng tìm kiếm trên trang web và trong phần bình luận trước khi đặt câu hỏi.
Mọi bình luận/câu hỏi tiếng Việt không có dấu sẽ không nhận được phản hồi.

Bình luận