Thủ tục mua bán nhà đất và công chứng tại Hà Nội

Qua quá trình hợp tác với một số văn phòng công chứng và công chứng viên tại Hà Nội, tôi nhận thấy rằng, các khách hàng khi tìm đến văn phòng công chứng để thực hiện các thủ tục như mua bán, tặng cho nhà đất, thừa kế, ủy quyền ..v..v.. thường không chỉ có mỗi nhu cầu công chứng các văn bản đó. Thường thì phần lớn khách hàng mong muốn được tư vấn các vấn đề pháp lý và thủ tục có liên quan trước và sau khi công chứng.

Luật NB sẽ làm được những điều đó cho bạn.

Khi bạn đã tìm được nhà, đất ưng ý và rất muốn mua bán rồi nhưng vẫn còn băn khoăn về cách thực hiện, các bước làm và thủ tục mua bán nhà đất sao cho thuận lợi, đúng quy định và hạn chế tối đa rủi ro, đặc biệt là mua bán nhà đất ở Hà Nội, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Luật NB. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc theo các bước như sau cho bạn:

1. Lắng nghe nội dung và yêu cầu của bạn, xem hồ sơ, trả lời và giải đáp tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn liên quan đến việc mua bán, tặng cho nhà đất, thừa kế, ủy quyền ..v..v..

2. Tư vấn phương án, giải pháp và định hướng cách làm, trình tự thủ tục các bước thực hiện việc mua bán nhà đất, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, ủy quyền..v..v.. để bạn có thể lựa chọn và quyết định.

Có những trường hợp chúng tôi cần hồ sơ cơ bản mới có thể tư vấn pháp luật cho bạn được nhưng cũng có những trường hợp chúng tôi chỉ cần thông tin là đã có thể tư vấn cụ thể cho bạn rồi. Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

3. Tư vấn và lựa chọn các văn bản cần làm giúp bạn có thể hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đôi khi những văn bản mà bạn dự định làm và công chứng chưa chắc đã là phương án tốt nhất cho bạn. Khi đó chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn làm những văn bản nào và theo cách nào phù hợp nhất.

Khi có những trường hợp không thể công chứng được, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn lập vi bằng khi cần thiết

4. Lựa chọn văn phòng công chứng tại Hà Nội và một số tỉnh, thành khác tùy theo nhà đất của bạn ở đâu

Do việc quy định thẩm quyền theo địa giới hành chính, có nghĩa là nhà đất của bạn ở đâu thì sẽ phải công chứng ở Văn phòng công chứng tại tỉnh, thành phố đó vì vậy Luật NB không chỉ hợp tác với 1 Văn phòng công chứng tại Hà Nội mà còn hợp tác với một số Văn phòng công chứng và công chứng viên tại Hà Nội và các tỉnh, thành khác để tùy theo việc của bạn mà chúng tôi sẽ lựa chọn và liên hệ với Văn phòng công chứng chúng tôi thấy rằng phù hợp nhất.

Các Văn phòng công chứng và Công chứng viên đều được chúng tôi lựa chọn với mục đích đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín.

Quy trình tương tự cũng áp dụng với việc lập vi bằng và lựa chọn Văn phòng thừa phát lại.

Tất cả các nội dung tư vấn pháp luật nêu trên đều được chúng tôi thực hiện MIỄN PHÍ. Bạn sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào cho các giai đoạn trên.

5. Báo phí dịch vụ và nhận hồ sơ công chứng

Sau khi đã thống nhất được phương án, chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ cho bạn và nếu bạn tin tưởng lựa chọn Luật NB, chúng tôi sẽ nhận hồ sơ đầy đủ và thực hiện các công việc còn lại cho bạn.

Bạn không cần phải đi lại hay di chuyển, tất cả các hồ sơ và công việc sẽ được giải quyết online và qua điện thoại. Bạn chỉ cần đi đến ký hợp đồng công chứng.

Phí dịch vụ chỉ phải nộp khi các bên đã hoàn thành việc ký hợp đồng và phát hành văn bản công chứng

6. Hỗ trợ làm thủ tục sang tên sổ đỏ

Sau khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, chuyển nhượng nhà đất, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ và hướng dẫn cách làm thủ tục để sang tên nhà đất, sang tên sổ đỏ

Nếu bạn không có thời gian tự đi làm thủ tục sang tên sổ đỏ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Luật NB với mức phí dịch vụ hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm các thủ tục công chứng, mua bán nhà đất nêu trên, bạn có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ bằng cách điền thông tin theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn

KHÁCH HÀNG YÊU CẦU DỊCH VỤ

Thủ tục mua bán nhà đất và công chứng tại Hà Nội
5 10 vote[s]
Lưu ý khi bình luận để nhận được phản hồi:
# Bạn hãy cung cấp email chính xác.
# Vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.
# Hãy cố gắng tìm kiếm trên trang web và trong phần bình luận trước khi đặt câu hỏi.
Mọi bình luận/câu hỏi tiếng Việt không có dấu sẽ không nhận được phản hồi.

Bình luận

13 Comments

  1. Đoàn nguyên Mạnh 02/04/2018 17:34
  2. Nguyễn thị quỳnh 12/05/2019 00:25