Rio Book – Sự sáng tạo không biên giới

Gần đây tôi có biết và quan tâm đến một dự án sách mà theo tôi là khá thú vị, mới lạ và sáng tạo, dự án sách với mục đích kết hợp hài hòa giữa 2 lĩnh vực tưởng chừng không liên quan đến nhau là Marketing & Design. Đó là dự án sách Rio Book.

Có thể bạn cũng đã biết là tôi vẫn thường Review những cuốn sách tôi đã đọc trên trang web Blue & Tansy, tuy nhiên bài viết này tôi không để tiêu đề là Review, bởi lẽ tôi chưa đọc trọn vẹn một cuốn sách nào của Rio Book. Tuy mới chỉ đọc thử một số nội dung của các cuốn sách trên Rio Book nhưng tôi đã thấy được sự thú vị và hấp dẫn của những cuốn sách tại đây. Với một người đọc phổ thông và không phải chuyên ngành về Marketing hay Design như tôi nhưng những nội dung ở trong các cuốn sách hay tạp chí tưởng chừng là khô khan và chuyên chỉ dành cho dân Marketing & Design lại khá dễ hiểu và thú vị. Đội ngũ viết bài là những người trẻ và tài năng vì vậy ngôn ngữ trong cuốn sách cũng thể hiện sự đơn giản, năng động và sáng tạo.

Đọc thử một số nội dung trong các ấn phẩm tôi thấy rằng ngoài việc được cung cấp các kiến thức về Marketing & Design, có vẻ các tác giả đang hướng đến phát triển sự kết hợp hài hòa giữa 2 ngành nghề Marketing & Design, với những kiến thức và kinh nghiệm của mỗi ngành nghề có thể bổ trợ và giúp đỡ nhau cùng sáng tạo và phát triển hơn so với từng ngành nghề chỉ hoạt động riêng lẻ. Đó là những ý tưởng rất thiết thực và sáng tạo.

Rio Book có cả những cuốn sách và tạp chí song ngữ Việt – Anh, rất thích hợp cho những bạn muốn nâng cao vốn tiếng anh chuyên ngành Marketing & Design.

Sau khi đọc xong một số nội dung của Rio Book, tôi cũng đã thay đổi suy nghĩ rằng Marketing & Design không có liên quan đến nhau, mà trái lại 2 lĩnh vực sẽ hỗ trợ và nâng đỡ cho nhau rất hiệu quả nếu như bạn nắm vững kiến thức và biết cách kết hợp cả 2. Rio Book sẽ là một cẩm nang và công cụ giúp bạn làm được việc này.

Và tôi cũng nhận ra rằng có lẽ bản thân tôi cũng đang áp dụng cả Marketing & Design trên trang web Blue & Tansy của mình mà không biết.

Marketing & Design thực sự cần thiết cho bất kỳ ngành nghề nào nếu như bạn muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình một cách bền vững. Vì vậy có lẽ bạn cũng sẽ quan tâm đến những cuốn sách chủ đề này. Nếu bạn quan tâm bạn có thể tham khảo, lựa chọn và đặt sách tại Rio Book theo link dưới đây:

Giới thiệu của Rio Book

Trải nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo, Marketing – Design dù sẽ kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra sự đột phá trong chiến dịch marketing nhưng thực tế vẫn là hai thế giới khác biệt. Marketing là thế giới của ngôn từ, âm điệu, ngôn ngữ và những câu chuyện, chiến dịch marketing. Trong khi đó thế giới design chìm đắm trong hình ảnh, màu sắc, font chữ và sự sáng tạo không biên giới.

VẬY, HAI THẾ GIỚI NÀY TẠI SAO KHÔNG THỬ TỚI GẦN NHAU HƠN?

Với mong muốn kết nối hai nhóm cộng đồng Marketer và Designer, RIO Creative cùng đội ngũ biên tập và các chuyên gia đầu ngành trong cả hai lĩnh vực đã bắt tay triển khai và mang đến bạn đọc dự án xuất bản RIO Book gồm:

► Tủ sách mỹ thuật ứng dụng trong Marketing: bộ ấn phẩm gồm những đầu sách cung cấp một giải pháp toàn diện với các góc nhìn đa chiều với nhiều điểm chủ thể trong hoạt động Marketing thị giác. Tủ sách áp dụng phương pháp tiếp cận mới dành riêng cho Marketer bằng sự tăng cường tương tác qua các thử thách với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố trong thiết kế và các ví dụ, casestudy minh họa từ các hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

► Tạp chí GAM7 Book: ấn phẩm chuyên ngành dành riêng cho cộng đồng Marketer Việt Nam, phát hành định kỳ hàng quý với những chủ đề chuyên biệt xoay quanh Marketing và Design. GAM7 quy tụ những bài viết được chọn lọc từ các chuyên gia hàng đầu và cung cấp thể nghiệm thiết kế mới giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi và thưởng thức nội dung.

Chúng tôi tin rằng, dù là Designer hay Marketer hay chỉ đơn giản là độc giả yêu thích RIO, mỗi người đều sẽ tìm thấy những nội dung hấp dẫn và mới mẻ trong mỗi ấn phẩm của dự án.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Nguồn: Rio Book

 

Chúc bạn sẽ tìm được cuốn sách ưng ý  😉

2 Comments

  1. Võ Trung Hiếu 24/10/2017

Bình luận