[Review] Doraemon Đại tuyển tập – Phiên bản đầy đủ nhất của bộ truyện huyền thoại

Doraemon – chú mèo máy đến từ Nhật Bản có lẽ là nhân vật quá quen thuộc và gần gũi với trẻ em Việt Nam. Doraemon đã gắn liền vói biết bao thế hệ tuổi thơ Việt Nam cho đến tận hôm nay. Tôi vẫn nhớ hồi nhỏ tôi và các bạn háo hức mong chờ từng tập Doremon như thế nào, hồi đó mỗi tuần có 1 tập mà cứ đọc đi đọc lại cho đến khi có tập mới. Đến lúc lớn rồi vẫn thỉnh thoảng lôi Doremon ra đọc.

Theo thời gian thì NXB Kim Đồng vẫn đều đặn in và phát hành các tập truyện Doraemon cho các bạn nhỏ Việt Nam, những cuốn truyện ngày càng đẹp hơn, nét hơn và bắt mắt hơn. Và tôi được biết nhân dịp kỷ niệm 60 năm, NXB Kim Đồng sẽ phát hành 3 bộ Doraemon Đại tuyển tập được cho là phiên bản đầy đủ nhất của bộ truyện này. 3 bộ Doraemon Đại tuyển tập gồm:

  1. Fujiko F. Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Dài – (Đã có đến tập 10)
  2. Fujiko F. Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Ngắn – (Đã có đến tập 10)
  3. Doraemon – Những Câu Nói “Bất Hủ” – Cố Lên Nào Nobita!

Bộ truyện này thì chắc khỏi cần review làm gì nữa, nếu bạn chưa biết gì về bộ truyện này thì tôi cũng có thể đảm bảo với bạn rằng bạn không phải chần chừ hay băn khoăn gì, hãy mua ngay mà không cần phải đọc bất kỳ review nào hết. Nếu bạn mua 1 lần mà bảo quản, giữ gìn tốt thì thậm chí bạn có thể để cho con cháu bạn nhiều đời sau đọc nữa đấy  😆

Doraemon Đại tuyển tập lần này theo tôi là rất đáng để mua, bộ truyện không chỉ dành cho những ai yêu thích Doraemon, Nobita, Xuka và những câu chuyện của các bạn nhỏ đó mà bộ truyện còn là món quà giá trị cho những bạn thích sưu tầm, những những bạn hồi trước có đủ bộ nhưng bị thất lạc vài quyển chẳng hạn. Chắc chắn các bạn sẽ rất ưng ý với Đại tuyển tập lần này.

Hồi nhỏ tôi được biết đến bộ truyện với tên chú mèo máy là Doremon và các bạn nhỏ khác là Nobita, Xuka, Xeko, Chaien nhưng hiện nay NXB Kim đồng đã cho ra những bộ truyện bản quyền từ Nhật Bản với tên gốc của các nhân vật được giữ nguyên và còn được đọc từ phải qua trái đó là một điều rất hay và thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, NXB Kim Đồng với 60 năm tồn tại và phát triển đã là người bạn đồng hành cùng với không biết bao nhiêu thế hệ trẻ em Việt Nam cũng là một NXB rất đáng tin cậy về nội dung sách và chất lượng in ấn

Bộ truyện hiện đang được bán online có giảm giá, bạn có thể đặt online ngay nhé:

(Bạn nhớ xem cả chính sách giao hàng để tính ra số tiền cuối cùng mình phải trả nhé)

DORAEMON ĐẠI TUYỂN TẬP

Giá bìa 145.000đ

Đặt sách online

(Giảm đến 30%)

Doraemon – Những Câu Nói “Bất Hủ” – Cố Lên Nào Nobita!

Giá bìa 55.000đ

Đặt sách online

(Giảm đến 20%)

Bạn đã mua bộ truyện tranh huyền thoại này chưa? Nếu có thời gian, hãy để lại 1 bình luận dưới đây nhé.

Nếu quan tâm đến các bài viết của chúng tôi, bạn cũng có thể ấn nút “Theo dõi” để cập nhật các thông báo về bài viết mới nhất của chúng tôi qua email.

[Review] Doraemon Đại tuyển tập – Phiên bản đầy đủ nhất của bộ truyện huyền thoại
5 6 votes
Lưu ý khi bình luận để nhận được phản hồi:
# Bạn hãy cung cấp email chính xác.
# Vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.
# Hãy cố gắng tìm kiếm trên trang web và trong phần bình luận trước khi đặt câu hỏi.
Mọi bình luận/câu hỏi tiếng Việt không có dấu sẽ không nhận được phản hồi.

Bình luận