[Review] Đắc nhân tâm (Dale Carnegie) – Nhất định bạn phải đọc

dac nhan tamĐắc nhân tâm của Dale Carnegie là cuốn sách về kỹ năng sống hay nhất mà tôi từng đọc và sẽ còn phải đọc lại nhiều lần nữa.

Đáng lẽ tôi phải đọc Đắc nhân tâm sớm hơn, sau khi đọc xong thì tôi cảm thấy tiếc vì mình đọc cuốn sách này muộn quá. Lý do bởi vì tôi không có hứng thú nhiều với những cuốn sách về kỹ năng sống và trước đó đã từng đọc một số cuốn sách mà bản thân thấy không thú vị và không hợp với mình.

Vì đọc muộn nên tôi cũng không review hay đánh giá nhiều được, nếu bạn chưa đọc thì bạn cứ hỏi bất cứ ai đọc cuốn sách này rồi thì sẽ thấy, có lẽ 10 người đọc thì phải đến…11 người sẽ khuyên bạn hãy đọc ngay đi.

Lý do không phải bởi cuốn sách sẽ làm cho bạn thành công hoặc được lòng người ngay lập tức, mà bạn sẽ thay đổi và hoàn thiện rất nhiều về tính cách và cách ứng xử của bản thân đối với những người xung quanh theo cách mà bạn muốn.

Cuốn sách giống như những lời khuyên, lời chia sẻ kinh nghiệm được gửi đến bạn một cách đơn giản, chân thành, không sáo rỗng, không cầu kỳ, vô cùng ý nghĩa và đi vào lòng người.

Bạn hãy đọc và tự cảm nhận nhé, nếu thấy hay đừng quên giới thiệu cho nhiều người khác nữa 😉

Bạn có thể đặt sách online ở một số trang đặt sách uy tín sau:

(Bạn nhớ xem cả chính sách giao hàng để tính ra số tiền cuối cùng mình phải trả nhé)

ĐẮC NHÂN TÂM

(Tác giả: Dale Carnegie)

Giá bìa 76.000đ

Đặt sách online

(Giảm đến 40%)

dac nhan tam


 
 

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Nếu có thời gian, hãy để lại 1 bình luận dưới đây nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo và cùng bình luận những cuốn sách hay khác của chúng tôi tại ĐÂY

Nếu quan tâm đến các bài viết của chúng tôi, bạn cũng có thể ấn nút “Theo dõi” để cập nhật các thông báo về bài viết mới nhất của chúng tôi qua email.

Bình luận