Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Nếu bạn có quan tâm và theo dõi trang web Blue & Tansy, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến pháp luật thì chắc hẳn cũng biết tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên trang web, theo đó bạn chỉ cần cung cấp 1 địa chỉ email đang hoạt động, câu trả lời và tư vấn của tôi sẽ được gửi qua email cho bạn. Và dịch vụ tư vấn này hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể xem tại Đây

Sau khi triểu khai dịch vụ, tôi cũng rất mừng vì đã có nhiều bạn quan tâm, tin tưởng và gửi nhiều câu hỏi tư vấn. Và cũng qua quá trình tư vấn, tôi nhận thấy rằng có nhiều bạn có lẽ vì vụ việc tương đối dài và phức tạp, nên khó viết đầy đủ và rõ ý chỉ trong 1 lần đặt câu hỏi được, thêm vào đó việc viết câu hỏi dài như vậy khá mất thời gian. Vì vậy nên cũng có nhiều bạn mong muốn được tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để tư vấn. Nhận thấy đó là những nhu cầu rất hợp lý của khách hàng, sau khi tìm hiểu và nghiên cứu một số phương pháp, tôi quyết định thử nghiệm việc cung cấp dịch vụ đăng ký tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Đăng ký luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Cách thức thực hiện đơn giản theo các bước sau:

  1. Bạn điền các yêu cầu theo form hướng dẫn ở cuối bài viết này
  2. Luật sư sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại hoặc email để thống nhất ngày, giờ tư vấn, cung cấp địa chỉ văn phòng nơi tư vấn.
  3. Đến ngày, giờ đã hẹn, bạn đến địa chỉ do luật sư đã cung cấp để gặp trực tiếp luật sư tư vấn
  4. Sau khi tư vấn, bạn thanh toán phí luật sư tư vấn trực tiếp cho bộ phận thu phí tại văn phòng.

Phí dịch vụ:

Mức phí cố định: 500.000 VNĐ / đến 1 h

Thời gian tư vấn: 

Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày nghỉ, lễ, tết theo quy định)

  • Sáng: 8h30 – 11h30
  • Chiều: 14h – 17h30

Địa điểm tư vấn: Tư vấn tại Văn phòng ở thành phố Hà Nội

Hỗ trợ sau khi tư vấn:

Có những vụ việc mà sau khi tư vấn xong bạn sẽ còn phải tiếp tục thực hiện và nếu như trong quá trình thực hiện vụ việc hoặc sau đó bạn vẫn cần sự tư vấn và hỗ trợ từ phía luật sư, tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn miễn phí theo phương thức thuận tiên nhất cho cả 2 bên.

Việc hỗ trợ tư vấn này chỉ liên quan đến vụ việc đã được tư vấn và không bao gồm việc luật sư soạn thảo văn bản hay trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc.

Việc hỗ trợ tư vấn chỉ được thực hiện tiếp tục khi bạn đã thanh toán xong phí dịch vụ tư vấn cho lần tư vấn đầu tiên.

Mọi thông tin của bạn và thông tin bạn cung cấp đều được BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Nếu có nhu cầu soạn thảo các loại Đơn, Hợp đồng và Văn bản pháp lý, bạn có thể đăng ký  DỊCH VỤ SOẠN ĐƠN của chúng tôi

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng!

Đăng ký luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp:

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Phí dịch vụ tính đến 1h nghĩa là như thế nào ?
Điều này có nghĩa là dù luật sư tư vấn cho bạn 20ph, 30ph hay 1h thì bạn vẫn phải thanh toán phí dịch vụ với cùng 1 mức cho 1 lần tư vấn.
2. Tôi có phải cung cấp thông tin cá nhân ?
Bạn có quyền cung cấp và không cung cấp bất cứ thông tin nào mà bạn muốn. Luật sư sẽ tư vấn dựa trên các thông tin mà bạn đồng ý cung cấp.
3. Làm sao tôi biết vụ việc của mình có phức tạp không để lựa chọn hình thức tư vấn ?
Bạn sẽ phải tự đánh giá thôi. Bạn hãy cố gắng lựa chọn hình thức phù hợp nhất và cung cấp các thông tin cơ bản cho tôi. Sau khi nhận được thông tin của bạn, nếu thấy có thể áp dụng dịch vụ tư vấn miễn phí, tôi sẽ chuyển dịch vụ và tư vấn cho bạn
Ngoài ra, nếu như lĩnh vực bạn đăng ký tư vấn không thuộc chuyên môn của tôi, tôi cũng sẽ thông báo để bạn có thể tìm đến những dịch vụ tư vấn khác.