Dịch vụ tư vấn miễn phí thủ tục công chứng trên địa bàn Hà Nội

tu van mien phi thu tuc cong chungNếu như các bạn có theo dõi trang web của tôi thì có thể thấy rằng đã hơn 2 tháng tôi không có bài mới. Sở dĩ có khoảng thời gian dài như vậy là do trong 2 tháng qua chúng tôi triển khai dịch vụ hợp tác với Văn phòng công chứng và công chứng viên tại Hà Nội. Kết quả của việc hợp tác là hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp dịch vụ tư vấn  thủ tục công chứng miễn phí trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sau khi chia sẻ những bài viết liên quan đến Nhà – Đất – Công chứng, tôi nhận được rất nhiều cầu hỏi tư vấn về vấn đề này, trong đó có một lượng không nhỏ câu hỏi liên quan đến các thủ tục công chứng. Mà như bạn đã biết, việc công chứng văn bản như thế nào sẽ do công chứng viên có quyền quyết định cao nhất.

Vì vậy với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn cho những khách hàng có nhu cầu tư vấn liên quan đến thủ tục công chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi đã thỏa thuận và hợp tác với công chứng viên của Văn phòng công chứng tại Hà Nội. Theo đó, tất cả những bạn có nhu cầu tư vấn liên quan đến thủ tục công chứng tại Hà Nội có thể đăng ký theo link dưới đây:

 

Sau khi đăng ký, tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại của Công chứng viên phù hợp nhất để bạn liên hệ trực tiếp và được tư vấn miễn phí về các thủ tục liên quan đến công chứng.

Đồng thời vì đây là đối tác của chúng tôi nên bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của Luật sư về những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục công chứng.

Lưu ý: Bạn chỉ liên hệ yêu cầu nếu có nhu cầu tư vấn về các thủ tục CÔNG CHỨNG trên địa bàn thành phố HÀ NỘI. Nếu muốn tư vấn pháp luật, bạn vui lòng liên hệ theo link Liên hệ tư vấn pháp luật để được luật sư tư vấn, Công chứng viên sẽ không giải đáp các thắc mắc KHÔNG liên quan đến công chứng văn bản, hợp đồng giao dịch.

Việc tư vấn nêu trên, ngay cả khi bạn gặp trực tiếp công chứng viên tại văn phòng là hoàn toàn miễn phí. Sau khi được tư vấn, nếu bạn thực hiện công chứng các văn bản, hơp đồng, giao dịch thì văn phòng công chứng sẽ thu phí công chứng theo quy định.

Bạn vui lòng liên hệ trong giờ hành chính nhé!

Mong rằng đây sẽ là một dịch vụ hữu ích để bạn có thêm lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn về công chứng.

Nếu có ý kiến hay câu hỏi liên quan, các bạn có thể gửi phản hồi ở dưới bài viết này hoặc liên hệ riêng để được tư vấn

Bạn cũng có thể ấn nút “Theo dõi” để cập nhật các thông báo về bài viết mới nhất của chúng tôi qua email.

Dịch vụ tư vấn miễn phí thủ tục công chứng trên địa bàn Hà Nội
5 9 votes
Lưu ý khi bình luận để nhận được phản hồi:
# Bạn hãy cung cấp email chính xác.
# Vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.
# Hãy cố gắng tìm kiếm trên trang web và trong phần bình luận trước khi đặt câu hỏi.
Mọi bình luận/câu hỏi tiếng Việt không có dấu sẽ không nhận được phản hồi.

Bình luận

11 Comments

  1. Đoàn nguyên Mạnh 02/04/2018 17:34