Dịch vụ soạn Đơn, Hợp đồng và Văn bản pháp lý

Bạn đang có nhu cầu nhưng gặp khó khăn trong việc soạn Đơn, Hợp đồng hay Văn bản pháp lý các loại?

Bạn chỉ muốn luật sư tư vấn pháp luật và phương án giải quyết, không cần luật sư tham gia toàn bộ vụ việc để tiết kiệm chi phí ?

Đây chính là dịch vụ dành cho bạn!

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin càng cụ thể và chi tiết về vụ việc càng tốt, đồng thời nêu yêu cầu và mục đích bạn mong muốn khi làm Đơn, Hợp đồng hay Văn bản pháp lý.

Bạn không cần cung cấp các thông tin cá nhân như tên, tổ chức, địa danh, ngày tháng … cụ thể. Bạn có thể mã hóa bằng các chữ cái A, B, C… (VD ông Nguyễn Văn A, bà B…) tùy ý bạn.

Không cần có những thông tin này, luật sư vẫn có thể soạn thảo được văn bản theo yêu cầu của bạn.

Ngay khi nhận được yêu cầu, Luật sư sẽ liên hệ và trao đổi với bạn cụ thể về các vấn đề cần thiết trước khi soạn thảo văn bản cho bạn.

Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể các Bước tại Đây

Hình thức thanh toán:

  • Đối với các loại Đơn, Văn bản pháp lý và một số Hợp đồng đơn giản: Khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi đã nhận được Đơn, Văn bản pháp lý và Hợp đồng.
  • Nếu khách hàng cần sửa đổi, bổ sung Đơn, Văn bản pháp lý và Hợp đồng sau khi đã nhận, việc sửa đổi sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng chấp nhận văn bản.
  • Đối với Hợp đồng phức tạp, có nhiều yêu cầu riêng, đặc thù và các Văn bản pháp lý với số lượng lớn (chẳng hạn văn bản cho cuộc Họp Đại hội đồng cổ đông): Khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% phí dịch vụ. 50% phí dịch vụ còn lại sẽ chỉ thanh toán sau khi khách hàng đã chấp nhận văn bản.

* Lưu ý:

  • Để thuận tiện cho từng khách hàng khác nhau, một số thông tin sẽ được trao đổi và thống nhất riêng với mỗi khách hàng.
  • Phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể và sẽ được báo giá cho từng khách hàng qua email.
  • Luật sư có quyền từ chối nếu yêu cầu của khách hàng không phù hợp với Quy định của pháp luật, Quy tắc đạo đức nghề nghiệp và khả năng của Luật sư.
  • Địa chỉ email của bạn phải có thật, khuyến khích khách hàng dùng gmail để thuận tiện và tăng tính bảo mật.
ĐẶC BIỆT: Trong quá trình sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn, hợp đồng và các văn bản pháp lý của chúng tôi, nếu có nhu cầu khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật về các quy định có liên quan, tư vấn một số giải pháp và phương án để khách hàng tham khảo lựa chọn. Việc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa? Hãy điền theo form dưới đây và gửi về cho chúng tôi: